Tin Tức

Dụng Cụ Tình Dục Youcups Tracy

Dụng Cụ Tình Dục Youcups Tracy
  • Dụng Cụ Tình Dục Youcups Tracy
  • Dụng Cụ Tình Dục Youcups Tracy
  • Dụng Cụ Tình Dục Youcups Tracy
Xuất Xứ: USA
Mã Sản Phẩm: Youcups Dance Girls Tracy
Trạng Thái: Có Hàng
Giá Tiền : 2,500,000 VND 1,950,000 VND
Ex Tax: 1,950,000 VND

Dụng Cụ Tình Dục YouCups Tracy

Sản phẫm Dụng Cụ Tình Dục YouCups Tracy là 1 loại cốc thủ dâm ngụy trang Cao cấp Châu Âu, xuất xứ từ USA . Mẫu mã Dụng Cụ Tình Dục YouCups Tracy sang trọng thật sự rất bất mắt khi nhìn thấy .

Dụng Cụ Tình Dục YouCups Tracy vừa nhìn vào các bạn lầm tưởng như 1 Âm đạo của 1 phụ nữ thật, Thiết kế lỗ âm đạo giả bên trong như 1 âm đạo của 1 Phụ nữ Châu Âu ( nhưng không quá To mà là rất cảm giác như phụ nữ 18 ).

Chất liệu Dụng Cụ Tình Dục YouCups Tracy được làm từ Silicone Utralskin Cực cao cấp 100% xuất xứ từ Mỹ, Không bị biến dạng hay tác động mạnh.

Sản phẩm có kèm thêm 7 chức năng Rung thiết lập theo lập trình với mỗi chức năng là có 1 đèn Led thông báo, Vừa sang trọng lại vừa mang lại cảm giác kích thích, Dụng Cụ Tình Dục YouCups Dance Girls Tracy là 1 trong nhưng sản phẩm Bán chạy nhất tại Mỹ .

Kích Thước : Dài 24 mm - Rộng 79mm

Bên trong Âm Đạo Giả có thiết kế rất nhiều hạt Ma sát, kèm theo Rung 7 chế độ . Sẽ dem lại cho bạn cảm giác kích thích hơn cả "hàng thật "

Hãy Liên Hệ ngay và Mua Dụng Cụ Tình Dục YouCups Tracy để tìm 1 cảm giác Mới lạ và sản phẩm sẽ là 1 người bạn tình bí Mật những lúc bạn Căng thẳng, Thiếu 1 thứ gì đó, Hoặc vắng Bà Xã trong những ngày Công tác dài hạn, mà không muốn ra ngoài tìm Gái.

Dụng Cụ Tình Dục YouCups Tracy Sang Trọng , Lạ Mắt , Như Hàng thật khi nhìn. Rất thích hợp làm Quà tặng Sếp hoặc Bạn Bè.

Hướng dẫn Vệ Sinh sản Phẫm :

Khi sử dụng xong, hãy lấy Khối Silicone bên trong cốc ra, và lật mặt bên trong ra sau đó Rữa sạch với nước,Lật khối Silicone lại như cũ và để Khô. Sau đó bỏ khối Silicone lại như ban đầu vào cốc. Khi rửa tránh các mạnh điện.

Để nơi thoáng mát

Lưu Ý :

Không Dùng Dụng Cụ Tình Dục YouCups Tracy Chung với người khác , Tránh lây bệnh truyền nhiễm,

( Nếu dùng chung thì nên đeo Bao cao Su trước Khi sử dụng )

Tặng Kèm Gel Bôi Trơn Cao cấp


Viết Nhận Xét Về Sản Phẩm


Tên Của Bạn :

Nhận Xét Của Bạn : Note: HTML is not translated!

Đánh Giá : Kém           Tốt

Nhập mã vào ô bên dưới :

Sản phẩm chỉ dành cho người lớn trên 18 tuổi, Hãy sử dụng sản phẩm vì mục đích tốt Shop Mua Bán +18
Mua Bán +18 © 2019