Tin Tức

Kẹo Singum Kích Dục Cho Nữ

Kẹo Singum Kích Dục Cho Nữ
  • Kẹo Singum Kích Dục Cho Nữ
Xuất Xứ: JAPAN
Mã Sản Phẩm: Sexy Gum
Trạng Thái: Có Hàng
Giá Tiền : 950,000 VND 750,000 VND
Ex Tax: 750,000 VND

CHEWING GUM KẸO SINGUM KÍCH DỤC CHO NỮ

Kẹo singum kích dục cho nữ được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến tại Japan Nhật Bản.  Bên trong mỗi thanh Kẹo singum kích dục cho nữ được ngâm trong 1 loại thuốc kích dục cực mạnh, tạo ra từ công nghệ XXX mang lại cho bạn sự kích dục mạnh mẽ và cảm giác kích dục đến một cách rất tự nhiên mà bạn sẽ không hề hay biết,

Bạn sẽ không thể kiềm chế được bản thân mình khi sử dụng Kẹo singum kích dục cho nữ , ham muốn tình dục trổi dậy tăng cao, hóc môn sinh dục tăng lên rất nhiều sau khi sử dụng thuốc kích dục. Khi đó người phụ nữ chỉ còn biết đam mê tình dục mà quên hết bản thân.

Kẹo singum kích dục cho nữ là thần dược phòng the cho phụ nữ lãnh cảm và rất khó tính trong quan hệ tình dục.

Kẹo singum kích dục cho nữ Sexy Gum giúp người phụ nữ dễ lên đỉnh và làm cho cuộc sống tình dục thêm phong phú.

Biểu hiện sau khi ngấm thuốc :

Cơ thể nóng ran, nóng và cảm thấy ngứa ngáy nơi âm đạo, muốn tìm 1 nơi nào đó kín đạo để thỏa mãn nhu cầu, âm đạo tiết rất nhiều dịch nhờn, ham muốn tình dục tăng càng mãnh liệt  theo thời gian. Cơ thể sẽ sản sinh rất nhiều hócmôn sinh dục nữ và không kiềm chế được bản thân. Bạn sẽ thấy người bạn tình bộc lộ hết bản tính dâm dục bên trong mà thường ngày không dám thổ lộ. Họ sẽ chủ động hơn trong vấn đề tình dục.

Kẹo singum kích dục cho nữ là 1 loại thuốc kích dục rất dễ sử dụng so với dạng nước hay bột hiện nay, và hoàn toàn kín đáo khi mời người bạn tình mình 1 thanh singum kích dục.

- Mỗi lần chỉ sử dụng 1 tép thuốc kích dục singum. Không sử dụng liên tục trong 24h liền.

- Thời gian tác dụng sau 5-10 phút sử dụng, thời gian ngấm thuốc càng lâu, tác dụng càng mạnh. Sau 2 - 3 giờ thì thuốc mất tác dụng tùy theo cơ địa từng người.

- Thuốc kích dục singum là sản phẩm hot và bán chạy nhất tại 2012. Hãy sử dụng thuốc kích dục cho cuộc sống tình dục thêm phong phú. Người bạn tình sẽ tận hưởng được niềm khoái cảm trọn vẹn.


Viết Nhận Xét Về Sản Phẩm


Tên Của Bạn :

Nhận Xét Của Bạn : Note: HTML is not translated!

Đánh Giá : Kém           Tốt

Nhập mã vào ô bên dưới :

Sản phẩm chỉ dành cho người lớn trên 18 tuổi, Hãy sử dụng sản phẩm vì mục đích tốt Shop Mua Bán +18
Mua Bán +18 © 2019