Tin Tức

Thuốc Cường Dương Stree Overlord

Thuốc Cường Dương Stree Overlord
  • Thuốc Cường Dương Stree Overlord
Xuất Xứ: JAPAN
Mã Sản Phẩm: Stree Overlord
Trạng Thái: Có Hàng
Giá Tiền : 950,000 VND 640,000 VND
Ex Tax: 640,000 VND

Thuốc Cường Dương Stree Overlord

Thuốc cường dương Stree Overlord Giúp tăng cường sinh lý cho đàn ông, giúp đàn ông ham muốn hơn trong quan hệ tình dục, kéo dài thời gian xuất tinh, giúp cải thiện kích thước dương vật .Trị bất lực, xuất tinh sớm, làm cho dương vật cương cứng lâu hơn, tác dụng kéo dài đến 180 giờ. Khi đã quan hệ tình dục xong, muốn Thuốc cường dương Stree Overlord hết tác dụng nên uống 1 cốc nước lạnh.

Hãng sản xuất: Nhật Bản
Nghiên cứu bởi: Trung tâm Nghiên cứu Mayo Kaisha Nhật Bản

Nhà sản xuất: Mayo Kaisha Công ty TNHH Dược phẩm xuất khẩu
- ISO 9001 Công ty
- HACCP Công ty
- UKAS Công ty
- Hộp 20 viên, mỗi lần dùng 2 viên.

- Tác dụng 2 in 1: Viên lớn giúp kéo dài thời gian quan hệ, cương cứng dương vật giúp lâu ra. Viên nhỏ giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường sinh lý cho đàn ông, tăng ham muốn tình dục, và giúp máu huyết lưu thông đến dương vật nhiều hơn, làm cho dương vật to hơn, mạnh mẽ hơn.

Thời hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất.

Xuất khẩu: Nhật Bản Mayo Kaisha


Tóm tắt tiểu sử thuốc Thuốc cường dương Stree Overlord :

Nguồn tham khảo Thuoc cuong duong Stree Overlord :

Ban đầu Thuốc cường dương Stree Overlord, trước khi Shogun thống trị Nhật Bản, Overlord đã thống trị phụ nữ và giao hợp tình dục với cường độ dữ dội. Cường độ này đã được nói dưới sự che chở trong nhiều năm qua, trong số các phụ nữ có nhiều người đạt đến đỉnh điểm của sự cực khoái, người đàn ông với quan hệ tình dục với độ bền như  cái máy và dương vật như cái dầm sắt giữa hai chân của họ.

Overlord đã phát hiện ra các bí mật để tạo nên cường độ dữ dội và vẫn giữ cho mình trong nhiều năm khi họ hoàn thành những ham muốn xác thịt của tất cả các phụ nữ địa phương. Họ biết nếu bí mật này được phát hiện, tất cả mọi người sẽ đều mạnh mẽ như nhau. Cho nên họ đã giấu kín công thức này trong nhiều năm.

Stree là con hổ của một người đàn ông với một cơ thể được xây dựng trong hình ảnh vị thần. Phụ nữ tan chảy khi họ nhìn thấy ông trên đường phố. Stree đã có một danh tiếng với phụ nữ khi tất cả họ đều biết ông sở hữu các bí mật tình dục . Một khi ông đã thống trị một người phụ nữ trong phòng ngủ, cô ấy biến thành một người phụ nữ điên, thèm muốn hơn bao giờ hết ham muốn tình dục của mình. Sức chịu đựng của một con ngựa và độ bền của máy nhờ vào công thức của Stree làm cho các bà vợ càng thích thú với công thức của Stree.

Cuối cùng, những người đàn ông không thể thỏa mãn nhu cầu xác thịt để giữ cho người phụ nữ của họ được hạnh phúc, trở nên tức giận với Stree. Bí mật Overlord của ông là không còn an toàn. Stree chạy trốn quê hương của mình và đi du lịch đến những vùng đất phía Nam mới, vùng đất an toàn hơn. Thật không may là danh tiếng của ông đã đi trước ông và mọi phụ nữ trên khắp Nhật Bản đều thèm cường độ khốc liệt Stree!

Và trong đêm, họ tấn công!

Stree đã chiến đấu như chiến binh như ông đã được nhiều hơn những người đàn ông không thể so sánh sức mạnh tình dục của mình với cường độ khốc liệt của Overlord. Trước khi ông bị tấn công, Stree biết ông không thể tồn tại sự tấn công sắp tới. Trong sự vội vàng, ông đã mô tả bí mật di thư về Overlord 

Trong nhiều thế kỷ, di thư của Stree và Overlord đã bị mất kể từ khi Stree chết. Cho đến khi Hồ Jun Kim tìm thấy di thư trong nhà gác mái của mình trong ngày nay, phía Nam Nhật Bản.

Đôi khi số phận thắng!

Hồ Jun Kim là một dược sĩ và một doanh nhân rất thành công. Trong một loạt các tò mò, Ho Jun nhân rộng các cường độ dữ dội một lần kiểm soát của Overlord của miền Bắc Nhật Bản. Trong thời gian phút 20, Ho Jun Kim có thể cảm thấy sức mạnh của cường độ khốc liệt của Overlord. Ngay lập tức, ông biết có một cách để ông có thể giúp tất cả mọi người. Hồ Jun Kim bán công thức để Công ty Dược Kaisha Mayo  với một quy định, họ gọi sản phẩm mới của họ ... Stree Overlord, Tưởng nhớ Thuốc cường dương Stree Overlord để bảo vệ.


Viết Nhận Xét Về Sản Phẩm


Tên Của Bạn :

Nhận Xét Của Bạn : Note: HTML is not translated!

Đánh Giá : Kém           Tốt

Nhập mã vào ô bên dưới :

Sản phẩm chỉ dành cho người lớn trên 18 tuổi, Hãy sử dụng sản phẩm vì mục đích tốt Shop Mua Bán +18
Mua Bán +18 © 2019