Tin Tức

Nước Hoa Kích Dục

Nước Hoa Kích Dục
Xuất Xứ: USA
Mã Sản Phẩm: Nước Hoa Lure 29.5mL
Trạng Thái: Có Hàng
Giá Tiền : 1,400,000 VND 1,250,000 VND
Ex Tax: 1,250,000 VND

Sản phẩm Nước Hoa Kích Dục Lure Pheromone là dòng nước hoa có thể gây phản ứng kết hợp cơ thể sinh học Con người để tạo ra dạng sinh học mùi hượng Pheromone trong cơ thể con người tiết ra và có thể kích thích đến giác quan và lên não bộ tạo ra sự kích thích tình dục, mê hoặc người khác phái.

Nước Hoa Kích Dục Lure Pheromone có hương thơm dễ chịu, có 2 loại dành cho Nam Kích thích Nữ - và Nữ Kích thích Nam

Sản phẩm có dụng tích 29.5 mL , Hộp sang trọng có thể dùng làm quà biếu và kèm thêm dòng hướng dẫn ưu điểm Kích Thích của Nước Hoa Kích Dục Lure Pheromone đảm bào người nhận quà cảm thấy thích thù ngay.

Nước Hoa Kích Dục Lure Pheromone có thể dùng xịt như dạng nướng hoa thông thường nhưng bên trong có thành phần hóa học gây kích thích cho cơ thể tiết ra mùi Pheromone,

Cũng giống như loài vật , có những loài ưu thế về tiết ra chất pheromone trong cơ thể đến mùa sinh sản, loài giống cái hoặc giống đực có thể tìm đến bạn tình thông qua mùi hương kích thích.

Bạn hãy dùng Nước Hoa Kích Dục Lure Pheromone để trãi nghiệm cảm giác, khi gần phụ nữ hoặc nam giới, khi họ gần bạn và thấy có mùi hương Kích Thích pheromone họ cảm thấy thích thú, thích gần bạn hơn. nói chuyện nhiều với bạn, và thích quan hệ tình dục với bạn nhiều bạn có khả năng liên kết mói quan hệ liên tục, bền vững.

Nước Hoa Kích Dục Lure Pheromone 29.5ml hàng HOT

Xuất Xứ USA nhanh tay kẻo hết - súng hơi


Viết Nhận Xét Về Sản Phẩm


Tên Của Bạn :

Nhận Xét Của Bạn : Note: HTML is not translated!

Đánh Giá : Kém           Tốt

Nhập mã vào ô bên dưới :

Sản phẩm chỉ dành cho người lớn trên 18 tuổi, Hãy sử dụng sản phẩm vì mục đích tốt Shop Mua Bán +18
Mua Bán +18 © 2019