Tin Tức

Roi Điện Bỏ Túi

Roi Điện Bỏ Túi
  • Roi Điện Bỏ Túi
  • Roi Điện Bỏ Túi
Xuất Xứ: USA
Mã Sản Phẩm: Sạc Chích Điện HY-A1
Trạng Thái: Có Hàng
Giá Tiền : 1,050,000 VND
Ex Tax: 1,050,000 VND

Sản phẩm Roi Điện Bỏ Túi HY - A1 là dòng dụng cụ tự vệ cao cấp có kèm theo chức Năng Sạc Pin Điện Thoại Di Động. Sạc máy tính bảng, sạc từ xe hơi,

Chất liệu của Roi Điện Bỏ Túi HY-A1 là vỏ nhôm Cao cấp, Bền và Đẹp, tích hợp Đèn pin siêu sáng, tầm xa cao . Phiên bản HY-A1 có nhiều màu sắc cho các bạn tự chọn theo ý thích.

Cung cấp điện áp: 5.2V Output xung cao:

Kích điện ra gây xỉu là 40 triệu volt . ngay cả người to cao, khỏe mạnh cũng sẽ ngất ngay thì bị Chích điện vào cơ thể.

Kích thước: 115 × 42 × 22mm

Sản phẩm roi dien bo tui chỉ cung cấp cho người dùng vào mục đích tốt : Lái xenhân viên thu ngân, nhân viên truyền giáo, những người làm việc vào ban đêm, doanh nhân, khách du lịch, bảo vệ, đội ngũ bảo vệ, cán bộ tuần tra, bảo vệ an ninh đội ngũ làng với việc sử dụng các hệ thống tài chính, các chủ sở hữu, người quản lý, nhà quản lý . có thể không ít phụ nữ, đặc biệt là hiện đại ưa thích nguồn cung cấp tự vệ! Gặp phải lái xe xấu kẻ cướp, khi đối mặt với tình trạng này, để tránh cướp tài sản, hiếp dâm, thoát mạn.

Điện giật và có chế độ tự ngắt, An Toàn, và không gây nguy hiểm đến tính mạng người bị giật, gây xỉu và mất khả năng chống cự, không để lại thương tích và nguy hiểm. rất An toàn.

Sản phẩm Roi Điện Bỏ Túi HY - A1 vừa dùng Sạc pin vừa là đèn pin vừa là dụng cụ tự vệ cao, rất tốt và bền, vậy còn gì nữa bạn không mua ngay

HOT 2015

Không cung cấp cho người dưới 18 tuổi


Viết Nhận Xét Về Sản Phẩm


Tên Của Bạn :

Nhận Xét Của Bạn : Note: HTML is not translated!

Đánh Giá : Kém           Tốt

Nhập mã vào ô bên dưới :

Sản phẩm chỉ dành cho người lớn trên 18 tuổi, Hãy sử dụng sản phẩm vì mục đích tốt Shop Mua Bán +18
Mua Bán +18 © 2019