Tin Tức

Roi Điện Giá Rẻ

Roi Điện Giá Rẻ
  • Roi Điện Giá Rẻ
  • Roi Điện Giá Rẻ
  • Roi Điện Giá Rẻ
Xuất Xứ: HONGKONG
Mã Sản Phẩm: JSJ 928
Trạng Thái: Có Hàng
Giá Tiền : 950,000 VND 650,000 VND
Ex Tax: 650,000 VND

Roi Điện Giá Rẻ - Baton JSJ 928

Sản phẩm Roi Điện Giá Rẻ JSJ 928 là 1 trong những Dụng cụ tự vệ dành cho các bạn phòng thân khi đi làm về khuya hoặc Phòng ngừa bị tất công cướp tài sản , Hiếp phụ nữ .

Roi Dien Gia Re JSJ 928 không thể gọi là dụng cu bất hợp pháp khi bạn biết dùng nó vào mục đích gì . Các bạn thử suy nghĩ xem, cuộc sống hiện nay rất khó mà hiểu và biết trước điều gì xảy ra đến với bạn vào lúc nào, và khi bạn đi đâu đó về khuya bị chặn đường cướp tài sản, xin dểu, cướp xe, hãm hiếp phụ nữ, Trộm vào nhà .rồi ngay lúc đó trên tay bạn không có gì có thể chống trả, chỉ đứng đó nhìn và bị họ tất công bạn, khống chế bạn .

Nhưng khi bạn có Roi Điện Giá Rẻ JSJ 928 trong tay, thì việc bạn đứng nhìn và bị họ khống chế là hoàn toàn không thể, Người tấn công bạn nhìn thấy bạn có dụng cụ tự vệ trong tay Roi Điện Giá Rẻ JSJ 928 thì họ sẽ bỏ ngay ý định tiếp cận bạn, và khi bị tấn công bạn vẫn có thể chích điện họ 1 phát là tê liệt cả người, không thể khống chế bạn, bạn có thể chạy thoát thân, hoặc có thể bắt họ dễ dàng, vì kẻ cướp đã bị tê liệt, tay chân vận động yếu như người bị liệt .

Cũng giống như Súng Bắn Điện , Roi Điện Giá Rẻ JSJ 928 có mẫu thiết kế rất đẹp, và nhỏ gọn vừa túi quần có thể đem theo dễ dàng,

Nguồn điện khi chích rất mạnh, làm tê liệt toàn thân khi chạm nhẹ vào và Gây bất tỉnh nếu bạn giữ trong 5 giây , Có tích hợp Đèn Pin kèm theo cho bạn đi khuya

Sản phẩm Roi Điện Giá Rẻ JSJ 928 chỉ dành riêng cho khách hàng biết dùng vào việc phòng thân, Không bán cho khách hàng dùng vào việc tấn công người khác .

Hàng Chính Hãng , đảm bảo lực điện cực mạnh, không giống như hàng Nhái giá rẻ

Bảo hành 3 Tháng và Sửa chữa miễn phí nếu hư hỏng .

HOT 2013


Viết Nhận Xét Về Sản Phẩm


Tên Của Bạn :

Nhận Xét Của Bạn : Note: HTML is not translated!

Đánh Giá : Kém           Tốt

Nhập mã vào ô bên dưới :

Sản phẩm chỉ dành cho người lớn trên 18 tuổi, Hãy sử dụng sản phẩm vì mục đích tốt Shop Mua Bán +18
Mua Bán +18 © 2020