Tin Tức
Community Poll
Bạn biết Website mình từ đâu ?

Súng Hơi Khí Nén PCP Eskopeta

Súng Hơi Khí Nén PCP Eskopeta
  • Súng Hơi Khí Nén PCP Eskopeta
  • Súng Hơi Khí Nén PCP Eskopeta
Xuất Xứ: USA
Mã Sản Phẩm: Súng Hơi PCP Eskopeta
Trạng Thái: Có Hàng
Giá Tiền : 14,000,000 VND 9,900,000 VND
Ex Tax: 9,900,000 VND

Súng Hơi Khí Nén PCP Eskopeta - Súng PCP Air Rifle Eskopeta

Chào các bạn, Mr Phát xin giới thiệu đến các bạn loại Súng Hơi Khí Nén PCP Eskopeta, đây là dòng Súng mà nhiều người có thể ít ai biết đến, vì tên tuổi rất lạ, và kiểu bắn cũng rất lạ, không giống như Dòng súng hơi 631 Tiệp Khắc 9k mà đa số ai cũng biết đến .

Súng Hơi Khí Nén PCP Eskopeta là dòng Súng Hơi PCP đang được ưu chuộng , Mẫu mã thiết kết rất tinh tế sang trọng, nòng súng mang đường kính 5.5mm vì thế sử dụng cho Súng Hơi Khí Nén PCP Eskopeta là loại đạn chuẩn 5.5mm ( Đạn 5 ly rưỡi )

Súng Hơi Khí Nén PCP Eskopeta bắn bằng lực đẩy của Khí Nén CO2, có tích hợp sẵn 1 Bình gắn vào Súng Hơi PCP. Lực bắn cực mạnh từ 20 - 25kg ( gấp 3 lần Súng Tiệp 9kg ) Sản phẩm rất nguy hiểm vì lực bắn quá mạnh, gây nguy hiểm cao, nên sản phẩm Súng PCP là hàng rất khó để xuất hiện tại Việt Nam, và Chỉ được cung cấp cho Khách hàng quen hoặc Khách hàng mua với nhu cầu thể thao và biết dùng Súng Eskopeta vào mục đích gì, không dùng vào mục đích xấu.

Đường đạn bắn rất chuẩn và chính xác trong phạm vi 50 - 60m ( và chính xác trong vòng 150m với Ống Ngắm hỗ trợ )

Súng Hơi Khí Nén PCP Eskopeta mới 100% và là hàng chính hãng, nên được Shop bảo hàng 3 tháng, sửa chữa Miễn phí nếu có vấn đề về Súng. 1 đổi 1 nếu hư hỏng .

Nếu các bạn không thích có Bình khí CO2 kèm theo, thấy phiền thì sẽ giảm lại ( 2.000.000 vnđ ) bạn sẽ bơm tay khoản 20 cái và bắn được 7 lần với mỗi lần bắn là 12kg. cũng rất tuyệt, Bơm 20 cái và bắn 7 phát, không cần bơm  lại.

Hãy liên hệ mua ngay vì số lượng chỉ có ít nhé các bạn.


Viết Nhận Xét Về Sản Phẩm


Tên Của Bạn :

Nhận Xét Của Bạn : Note: HTML is not translated!

Đánh Giá : Kém           Tốt

Nhập mã vào ô bên dưới :

Sản phẩm chỉ dành cho người lớn trên 18 tuổi, Hãy sử dụng sản phẩm vì mục đích tốt Shop Mua Bán +18
Mua Bán +18 © 2014