Tin Tức

Thuốc Kích Thích Dạng Bột

Thuốc Kích Thích Dạng Bột
Xuất Xứ: USA
Mã Sản Phẩm: SexGold 4Pack
Trạng Thái: Có Hàng
Giá Tiền : 1,250,000 VND 850,000 VND
Ex Tax: 850,000 VND

Thuốc Kích Thích Dạng Bột SexGold là dòng thuốc trị bệnh lãnh cảm cho Phụ nữ, khi bạn không còn ham muốn tình dục, bạn bận công việc lâu ngày, dài tháng, cứ về đến nhà là mệt chỉ muốn nằm yên giấc, đừng ai làm phiền, dần dần bệnh lãnh cãm sẽ đến với bạn, bạn chẵng còn hứng thú đến tình dục. hạnh phúc gia đình có thể đỗ vỡ nếu bạn không trị ngay.

Thuốc Kích Thích Dạng Bột sản xuất ra nhằm phục vụ nhu cầu trị bệnh lãnh cãm và tăng khả năng hứng thú tình dục cực mạnh, hoặc các cặp bạn tình muốn thay đổi không khí, tăng thêm khả năng kích thích tình dục cực mạnh.

thuoc kich thich dang bot sexGold hoàn toàn không Màu - Không Mùi và Không Vị, thuốc có thể hòa tan vào tất cả các loại thức uống, đồ ăn. khi bạn uống vào cơ thể, sẽ gây kích thích tình dục cực mạnh, khó có thể kiểm soát hành động của mình, vì thề thuốc chỉ dùng trong gia đình, nơi kín đáo, không dùng thuốc nơi công cộng,

Thuốc không cung cấp cho thành phần xấu gây hại phụ nữ, chỉ dùng thuốc trị bệnh và phục vụ tăng kích thích tình dục trong Gia đình, tình nhân,

SexGold 1 hộp 4 gói bột nhỏ, mỗi lần sử dụng 1 gói, chỉ nên dùng 1 gói trong 1 ngày, nếu dùng hơn có thể gây mệt cơ thể và mất ngủ..

Sản phẩm thuộc công ty Usa

Hàng HOT 2015

Made In USA


Viết Nhận Xét Về Sản Phẩm


Tên Của Bạn :

Nhận Xét Của Bạn : Note: HTML is not translated!

Đánh Giá : Kém           Tốt

Nhập mã vào ô bên dưới :

Sản phẩm chỉ dành cho người lớn trên 18 tuổi, Hãy sử dụng sản phẩm vì mục đích tốt Shop Mua Bán +18
Mua Bán +18 © 2019