Tin Tức

Thuốc Kéo Dài Thời Gian, Xịt Stud 100

Thuốc Kéo Dài Thời Gian, Xịt Stud 100
Xuất Xứ: USA
Mã Sản Phẩm: Stud 100
Trạng Thái: Có Hàng
Giá Tiền : 650,000 VND 550,000 VND
Ex Tax: 550,000 VND

Thuốc Kéo Dài Thời Gian Stud100 là chai xịt kéo dài thời gian quan hệ ngăn chặn việc xuất tinh sớm, Thuốc Kéo Dài Thời Gian Stud100 đem lại cho quý ông sự tự tin khi ở bên người tình, làm cho người đàn ông trở nên mạnh mẽ hơn khi quan hệ. Bạn sẽ trở nên quan trọng hơn trong mắt người mình yêu. Ngoài ra, Thuốc Kéo Dài Thời Gian Stud 100 còn mang đến cho bạn tình sự hài lòng và thoải mái khi quan hệ tình dục. Thuốc xịt Kéo Dài Thời Gian Stud100 tuyệt đối không có tác dụng phụ. Một sản phẩm của Anh Quốc.

Thuốc Kéo Dài Thời Gian STUD100 Chai xịt chống xuất tinh sớm là sản phẩm bán chạy nhất tại Anh Quốc và đã lan rộng ra toàn thế giới.

  • Thuốc Kéo Dài Thời Gian STUD100 giúp kéo dài thời gian xuất tinh ở đàn ông.Stud 100 Spray Delay chứa hợp chất Lidocain 9,6% gây tê cục bộ trên lớp biểu bì bên ngoài đầu dương vật nhằm giảm tín hiệu kích thích đưa lên não, nhờ đó Thuốc Kéo Dài Thời Gian Stud 100 có thể giúp quý ông điều khiển được toàn cuộc. Thuốc Kéo Dài Thời Gian STUD 100 không gây nóng phần đầu dương vật nên không làm mất đi cảm giác nhưng vẫn làm chậm sự xuất tinh ở đàn ông. Đem lại sự thăng hoa cho cả 2 trong quan hệ phòng the.

  • Một điều quan trọng khác mà Thuốc Kéo Dài Thời Gian STUD 100 mang lại là các dược chất bên trong khi tiếp xúc với âm đạo phụ nữ, sẽ gây kích thích tột độ, làm cho lỗ âm đạo co thắt liên tục không ngừng tạo cảm giác khi quan hệ được mãnh liệt hơn. (Chưa có sản phẩm cùng loại nào mang đến được cảm giác đó).

  • Đối với nữ giới thì thời gian lên đỉnh thường rất lâu, rất nhiều chị em trả lời không khi được hỏi (Có bao giờ đạt cực khoái với chồng không?). Cho dù người chồng có thể trụ hơn 20 phút, thế nên không có gì vui sướng, đê mê bằng giao hợp với 1 người đàn ông có khả năng điều khiển cuộc vui, không để xuất tinh sớm. Đối với đấng mày râu, không gì khoái bằng làm tình với người bạn gái có lỗ âm đạo có thể co thắt, ướt át và cuồng nhiệt .

Lưu ý: Thuốc Kéo Dài Thời Gian Nếu không sử dụng đúng cách sẻ không đem lại hiệu quả nhất định,quý khách nên liên lạc với nhân viên tư vấn của chúng tôi để được tư vấn thêm về những trường hợp nào thì sử dụng sản phẩm như thế nào. Quý khách có thể liên hệ nhân viên tư vấn 0916828161, hoặc có thể gọi trực tiếp, chúng tôi sẻ luôn luôn trực để được tư vấn những điều tốt nhất cho khách hàng

  • Thuốc Kéo Dài Thời Gian Xịt lên đầu khất dương vật 2 đến 3 hơi trước khi quan hệ, sau 5 phút có thể quan hệ được
  • Mỗi lần xịt không quá 3 hơi, mỗi ngày không xịt quá 3 lần. Thuốc cương dương Stud 100 không mùi, có thể rửa bằng nước sau khi xịt 15 phút để bạn gái không phát hiện ra " bí mật" nhưng lại không bị mất tác dụng !

Hàng nhập từ United KingDom (Anh Quốc)
Dùng được khoảng 120 hơi xịt. (30 đến 40 lần quan hệ)

Thuốc Kéo Dài Thời Gian XỊT STUD 100 SPRAY DELAY LÀ CHAI XỊT CHỐNG XUẤT TINH SỚM ĐƯỢC CHÚNG TÔI ĐÁNH GIÁ LÀ TỐT NHẤT HIỆN NAY THEO KHẢO SÁT TỪ HÀNG NGÀN KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI. Thuốc Kéo Dài Thời Gian STUD 100 ĐÚNG LÀ MỘT CHAI THUỐC TÌNH YÊU CỦA MỌI NGƯỜI.(Nếu dùng chung với Maxman II sẻ cho hiệu quả bất ngờ)
Lời khuyên từ Shop Mua Bán +18 :

  • Thuốc Kéo Dài Thời Gian phát huy công hiệu nếu sử dụng đúng liêu lượng và nồng độ của chất Lidocain. Bạn nên tư vấn với nhân viên của chúng tôi để chọn lựa cho đúng sản phẩm phù hợp với mình.
  • Xuất tinh sớm nguyên nhân do cơ thể bị suy nhược, lượng testosterone suy giảm dẩn đến việc xuất tinh sớm. Bạn có thể dùng kèm với một số thưc phẩm chức năng có tác dụng bổ thân tráng dương như Virility Pills VP-RX, Maxman II để hiệu quả điều trị được phát huy mạnh nhất.
  • Xuất tinh sớm là một bệnh lý mà bất cứ một người đàn ông nào cũng có thể gặp phải trong cuộc đời, nó không khó trị nhưng cần phải kết hợp nhiều yếu tố ( tâm lý, sức khỏe, ăn uống...) . Một điều rất quan trọng trong việc điều trị xuất tinh sớm là phải có lòng tin vào những liều thuốc mình đang sử dụng, ăn uống , và tập thể dục, nên thảo luận với đối tác để hổ trợ cho việc điều tri. Xuất tinh sớm không phải là trường hợp hiếm hoi nên mong bạn đừng e ngại khi điều trị. chúc ban sớm khắc phục .

Câu hỏi thường gặp :

Sử dụng thuốc cương dương STUD 100 có tác dụng phụ không?

Câu trả lời là không. Đây là một sản phẩm cao cấp của nước Anh, Thuốc Kéo Dài Thời Gian STUD 100 được bộ y tế Anh và Mỹ chấp nhận lưu hành trên thị trường Anh và Mỹ. Ngoài ra, Thuốc Kéo Dài Thời Gian STUD 100 sử dụng hợp chất gây tê y tế, có thể sử dụng vào vết thương. Trong trường hợp sử dụng để điều trị xuất tinh sớm, chúng ta chỉ sử dụng bên ngoài da nên không thể tổn thương cho cơ thể. Việc sử dụng thuốc cương dương STUD 100 không gây hại nhưng việc lạm dụng thuốc cương dương STUD 100 để quan hệ tình dục một cách thái quá sẽ gây suy kiệt cơ thể.


Viết Nhận Xét Về Sản Phẩm


Tên Của Bạn :

Nhận Xét Của Bạn : Note: HTML is not translated!

Đánh Giá : Kém           Tốt

Nhập mã vào ô bên dưới :

Sản phẩm chỉ dành cho người lớn trên 18 tuổi, Hãy sử dụng sản phẩm vì mục đích tốt Shop Mua Bán +18
Mua Bán +18 © 2019