Tin Tức

Xịt Cay Thỏi Son

Xịt Cay Thỏi Son
Xuất Xứ: USA
Mã Sản Phẩm: Xịt Cay Thỏi Son
Trạng Thái: Có Hàng
Giá Tiền : 500,000 VND
Ex Tax: 500,000 VND

Xịt Cay Thỏi Son

Sản phẩm Xịt Cay Thỏi Son Mini là dòng Công cụ tự vệ nhỏ gọn, thường được Đa số Chị em phụ nữ sử dụng, để chống lại Cướp Giập, Hãm hiếp, có ý đồ xấu khi đi những nơi vắng vẻ và Thường đi làm về khuya.

Xịt Cay Thỏi Son Mini nhỏ gọn như 1 thỏi son chuyên dụng của các Chị em phụ nữ, có thể bỏ gọn vào túi quần, ví, túi xách, rất gọn, Nhỏ gọn, nhưng tác dụng lại rất Cao, có thể hạ gục và làm 1 người to lớn mất khả năng Cướp Giật hay Hãm Hại.

Xịt Cay Thỏi Son Mini có thể xịt trên 30 lần, khí nén mạnh, xịt xa không như các loại hàng Nhái giá rẻ trên thị trường hiện nay.

Bạn có thể An tâm đi về khuya hoặc những nơi vắng vẻ mà không hề lo sợ, khi bạn xịt vào mặt 1 người chống trả bạn để Cướp, người đó sẽ mất khả năng và không nhìn thấy đường trong vòng 15 phút. rất cay và gây lên khả năng khó thở, vì thế họ khi bị dính xịt cay không thể nào chạy hoặc chống trả.

hãy nhanh tay mua ngay Xịt Cay Thỏi Son Mini - hoặc mua thêm sung ban dien để tự vệ bản thân, khi cuộc sống bạn thường đi làm về khuya, trên những con đường vắng vẻ, hoặc để trong nhà tự vệ Trộm Cướp .

Sản phẩm không bán cho người có ý đồ xấu, và dùng sản phẩm sai mục đích tốt.

HOT 2014


Viết Nhận Xét Về Sản Phẩm


Tên Của Bạn :

Nhận Xét Của Bạn : Note: HTML is not translated!

Đánh Giá : Kém           Tốt

Nhập mã vào ô bên dưới :

Sản phẩm chỉ dành cho người lớn trên 18 tuổi, Hãy sử dụng sản phẩm vì mục đích tốt Shop Mua Bán +18
Mua Bán +18 © 2019